HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Ngày đăng: 01:40 PM 02/07/2019 - Lượt xem: 1229

CÁCH MUA HÀNG TRÊN WEB KINGDOM

 

Không cần trực tiếp đến siêu thị mua hàng, bạn có thể lựa chọn cách mua hàng online bằng cách chọn một trong những cách mua hàng sau:

 

Cách 1: Gọi điện thoại đến tổng đài 1900066661) hoặc (0327158154) từ 7g30-22g (cả CN & ngày lễ) để đặt hàng, nhân viên chúng tôi luôn sẵn phục vụ, tư vấn và hỗ trợ quý khách mua được sản phẩm ưng ý.

Cách 2: Đặt mua hàng online trên website: http://kingdom.ecosite.vn/

 

BƯỚC 1: TÌM SẢN PHẨM CẦN MUA

Bạn có thể truy cập website http://kingdom.ecosite.vn/ để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách

+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:

 

 

+ Sử dụng menu sản phẩm của website: chọn loại sản phẩm muốn mua là mỹ phẩm, nước hoa, balo, hàng tiêu dùng,...

 

 

BƯỚC 2: ĐẶT MUA SẢN PHẨM

+ Chọn sản phẩm rồi điền số lượng muốn mua rồi click MUA NGAY để tiếp tục

 

 

 

+ Điền đầy đủ thông tin của bạn hoặc người nhận để nhân viên giao đúng địa chỉ

 

 

+ Đặt hàng xong bạn sẽ nhận được mã đơn hàng, bạn gửi mã này khi chuyển khoản thanh toán sẽ được miễn phí vận chuyển

 

 

+Lưu ý:

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

4. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn...) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. KINGDOM sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

 

Facebook